Quy trình học lái xe ô tô bằng B2

Sau đây là quy trình học lái xe ô tô hạng B2, khi đăng ký 1 khóa học lái xe ô tô hạng B2 bạn phải chuẩn bị sẵn hồ sơ và sắp xếp thời gian nhất định để đi học lái xe ô tô
o    Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2
Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất (miễn phí).
o    Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2
Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

học lái xe ô tô tại Hà Nội
Quy trình học lái xe ô tô bằng B

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).
  • Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông
Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.
1.      Thi lý thuyết trên máy tính
2.      Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân
3.      Thi lái xe đường trường
Trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình:
VP1: Phòng 1114 , Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng , Mỹ Đình , Hà   Nội.
(sau bến xe Mỹ Đình , đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: P.601 Ngõ106 Tòa C1+C2 đươngf Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại : 096.529.27.59


Mọi điều thắc mắc về khóa học xin liên hệ: Mr Dương 

0965.292.759 để được hỗ trợ

                            xem thêm chi tiết

Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét